Tư vấn cách hủy hợp đồng mạng Viettel khi không dùng nữa

Tư vấn khách hàng về cách hủy hợp đồng mạng Viettel khi không có nhu cầu sử dụng. Cách hủy mạng Viettel, cắt hợp đồng mạng Viettel.

Tư vấn khách hàng về cách hủy hợp đồng mạng Viettel khi không có nhu cầu sử dụng.

Bạn đọc có hỏi truyền hình Viettel về cách hủy hợp đồng mạng Viettel khi cần thì cần làm gì? Truyền hình Viettel xin tư vấn để bạn đọc hiểu và làm theo hướng dẫn cụ thể nhé.

cách hủy hợp đồng mạng Viettel

Cách hủy hợp đồng mạng Viettel gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: Gọi điện lên tổng đài Viettel chúng tôi theo số 1800.8168 để hỏi về gói cước và thông tin cần thiết về thủ tục hủy hợp đồng mạng Viettel. Điện thoại viên sẽ cần những thông tin cần thiết để có thể tư vấn cho quý khách hàng:

+ Họ tên khách hàng.

+ Số chứng minh thư đăng ký hợp đồng, số điện thoại đứng đăng ký.

Nghe thông tin về cước đang sử dụng là gói nào, tiền cước hiện tại bao nhiêu khi hủy hợp đồng. Thời gian đăng ký bao lâu và khuyến mãi ra sao…

Bước 2: Khách hàng muốn hủy hợp đồng mạng Viettel, internet Viettel thì ra quầy giao dịch Viettel làm thủ tục. Hãy ra các cửa hàng, quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục hủy mạng.

Khi đi nhớ mang theo:

+ Hợp đồng đăng ký mạng Viettel.

+ Chứng minh thư chủ hợp đồng.

+ Hóa đơn cước (nếu có).

+ Modem, thiết bị của nhà mạng Viettel cung cấp để bàn giao lại.

Làm thủ tục cắt, hủy mạng Viettel và thanh toán tiền cước đến hiện tại.

Một số lưu ý khi hủy mạng, cắt mạng Viettel khi không sử dụng.

Nên gọi điện trước tổng đài 1800.8168 để hỏi thủ tục cắt mạng Viettel để làm theo cho tiện lợi nhất.

Nếu hủy mạng trước thời gian khuyến mãi khách hàng phải bồi thường tiền là 200.000đ đến 500.000đ tùy theo từng hợp đồng. Nếu hủy khi đã hết hạn hợp đồng thì hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sử dụng mạng Viettel khi cắt nên lưu ý vấn đề này. Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.